01172021Tin tức cập nhật:

Sa Pa là điểm dừng chân tuyệt vời khi tới thăm Việt Nam

Ngày 12/12, tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Lonely Plannet Traveller (Anh) đã có bài viết và ảnh giới thiệu 5 điểm dừng chân tuyệt vời cho kỳ nghỉ của du khách khi tới thăm Việt Nam.

Đó là các điểm: Sa Pa (Lào Cai) –  Điểm đi bộ du lịch tốt nhất; Hà Nội – Đô thị lý tưởng để khám phá; Vịnh Hạ Long – Bờ biển đẹp nhất; Hội An – Nơi tốt nhất để trải nghiệm ẩm thực; Đồng bằng sông Cửu Long – Nơi trải nghiệm cuộc sống sông nước.

dulichsapa

Giới thiệu về Sa Pa, tạp chí Lonely Plannetr Traveller viết: “Sa Pa như thành phố của bánh xe thời tiết với đủ 4 mùa trong ngày. Sương mù có thể giăng đầy vào sáng sớm, ánh nắng rực rỡ buổi ban trưa, thỉnh thoảng một cơn mưa lúc chập choạng và trời trở lạnh về tối.

Cảnh sắc ở nơi đây không đâu sánh bằng với những ngọn núi xa mờ  trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang chênh vênh, những màu hoa bất tận, những điệu khèn và lời hát giao duyên say đắm, những phiên chợ rộn ràng vùng cao”.

Trước đó, tháng 2/2011 tạp chí này cũng đã từng nhận định Sa Pa là 1 trong 10 địa điểm tuyệt vời trên thế giới cho môn du lịch đi bộ và cách đây không lâu mạng điện tử quốc tế Globalgrashopper cũng đã giới thiệu cổng trời Trạm Tôn ( đèo Ô Quy Hồ – Sa Pa) là 1 trong 10 địa danh đẹp nhất Việt Nam đối với du khách quốc tế./.

Báo Lào Cai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục